1
Bạn cần hỗ trợ?
Thông tin Shop

Chính sách Cộng tác viên bán hàng

Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hoặc muốn có thêm 1 khoản thu nhập mà không cần đầu tư nhiều thì hình thức cộng tác viên bán hàng là vô cùng phù hợp.

     1. Khái quát về chính sách Cộng tác viên tại Yeucay.vn

– Để cập nhập các sản phẩm còn hàng hay hết hàng,  Shop Yeucay.vn sẽ thành lập 1 gian hàng thương mại điện tử và cập nhập tất cả các sản phẩm lên đó (Shopee.vn/luachontotnhat) .

– Cộng tác viên tiếp thị sản phẩm tới khách hàng, khi có đơn hàng thì tiến hành đặt đơn qua gian hàng Shopee với địa chỉ nhận hàng là khách hàng của CTV. CTV cũng có thể hướng dẫn cho khách hàng đặt đơn tại gian hàng Shopee của Shop.

– Khi đơn hàng gửi qua Shopee thành công, CTV sẽ được tính hoa hồng là 10% giá trị đơn hàng.

– Khi khách hàng nhận hàng, nếu hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Shop sẽ chịu trách nhiệm bồi thường (hoàn tiền hoặc gửi sản phẩm thay thế cho khách hàng).

– Lưu ý trường hợp khách hàng không nhận hàng và hàng bị hoàn trả ngược lại Shop; nếu hàng hóa bị hư hỏng, CTV sẽ phải chịu 50% tổn thất. Do đó các bạn cần hết sức lưu ý khi chốt đơn với khách hàng.

     2. Những yêu cầu với cộng tác viên bán hàng tại Yeucay.vn

– Có kĩ năng sử dụng mang xã hội tốt, tích cực trong công việc.

– Đọc và nắm kĩ thông tin các sản phẩm để tư vấn cho khách hàng, hạn chế việc hỏi lại Shop, do Shop mình có ít nhân viên mà công việc rất nhiều.

     3. Cách thức tính hoa hồng cho CTV.

– Trường hợp CTV hướng dẫn khách hàng đặt hàng qua gian hàng Shopee hoặc đặt hàng hộ khách hàng, Khi đơn hàng thành công, CTV sẽ được hoa hồng 10% theo giá trị đơn hàng (không gồm phí Ship)

-Trường hợp CTV trực tiếp đến lấy hàng. Trường hợp này sau 3 lần đầu được tính chiết khấu 10% theo giá Shopee, đến lấy thứ 4 CTV sẽ được lấy hàng theo giá bán sỉ của Shop.

– Tiền hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của CTV,  CTV có thể rút số tiền này bất cứ khi nào có nhu cầu. Tiền có thể được chuyển qua tài khoản ngân hàng, ví điện tử Momo, ví Airpay, ví Viettel Pay. Lưu ý với các thanh toán dưới 500.000 đ, CTV sẽ phải chịu phí chuyển tiền (nếu phát sinh); với các thanh toán trên 500.000, Shop sẽ chịu phí chuyển tiền.

     4. Chi tiết phương thức bán hàng của CTV

– Thông tin kho hàng, giá bán các sản phẩm CTV cập nhập tại gian hàng Shopee.vn/luachontotnhat . Do sản phẩm cây cảnh có số lượng rất dao động, do đó Shop dành riêng kho 100 cây dành cho CTV và được cập nhập số lượng trên sàn Shopee. Lưu ý CTV không hỏi thêm về những loại cây khác ngoài các cây còn số lượng trên Shopee.

– Hình ảnh và thông tin sản phẩm dùng tiếp thị CTV lấy trực tiếp tại Website Yeucay.vn và Fanpage: Facebook.com/ctvuytin

– CTV có thể tiếp thị bán hàng qua Facebook, Zalo và các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Khi có đơn hàng từ khách hàng thì có thể tiến hành đặt đơn theo 3 cách:

         Cách 1: Trực tiếp đặt đơn trên Shopee hộ khách hàng. Nếu CTV muốn bán với mức giá cao hơn Shop bán thì cho thêm sản phẩm vào giỏ đến mức tiền mong muốn và thông báo cho Shop về mức tiền chênh. Lúc này hoa hồng của CTv sẽ là số tiền chênh và 10% tiền hàng gốc.

         Cách 2: CTV hướng dẫn cho khách hàng tự đặt hàng trên gian hàng Shopee.vn/luachontotnhat của Shop. Sau đó nhắn thông tin khách hàng qua Fanpage Facebook.com/ctvuytin cho Shop. Mức hoa hồng 10% vẫn được tính cho CTV.

         Các 3: CTV trực tiếp đến lấy hàng. Trường hợp này sau 3 lần đầu được tính chiết khấu 10% theo giá Shopee, đến lấy thứ 4 CTV sẽ được lấy hàng theo giá bán sỉ của Shop. Giá bán sỉ các bạn xem tại mục https://yeucay.vn/Danh-muc/ban-buon-ban-si

– Sau khi CTV gửi đơn hoặc hướng dẫn khách hàng đặt đơn qua Shopee, Shop sẽ gói hàng và gửi cho khách. Thông tin địa chỉ, Số điện thoại của Shop trên phiếu gửi hàng sẽ được ẩn đi để đảm bảo uy tín cho CTV.

Tuyển cộng tác viên bán hàng

     5. Một số lưu ý thêm

– Quá trình bán hàng CTV cần tích cực tìm hiểu thông tin sản phẩm qua website Yeucay.vn, có thể còn cần qua google, youtube để tư vấn cho khách hàng, hạn chế tối đa việc hỏi Shop, do shop mình không có nhiều nhân viên cũng như công việc rất nhiều.

– Khi khách hàng nhận hàng nếu bị lỗi, bị hư hỏng do vận chuyển cần hướng dẫn cho khách hàng chụp ảnh lại sản phẩm và gửi về cho Shop. Shop sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

– CTV cần tư vấn kĩ và chốt đơn chắc chắn, tránh trường hợp khách hàng không nhận hàng dẫn tới việc bị chuyển hoàn. Khi bị chuyển hoàn, nếu hàng hóa bị hư hỏng (đặc biệt là cây cảnh), CTV sẽ phải chịu 50% thiệt hại (tính theo giá bán trên Shopee)

– Trường hợp cần thông tin nhanh cho Shop, ngoài kênh Fanpage Facebook.com/ctvuytin, CTV có thể nhắn tin tới số 0962.629.628 để thông báo nhanh.

– CTv sau khi đăng ký bán hàng nếu sau 2 tháng không phát sinh đơn hàng, Shop sẽ tiến hành xóa thông tin CTV.

– Chính sách CTV có thể còn nhiều điểm chưa hợp lý, CTV có thể góp ý thêm để Shop hoàn thiện.

     6. Cách thức đăng ký CTV

– Để đăng ký, CTV điền thông tin theo Form sau và liên hệ với Shop theo Fanpage:

Facebook.com/ctvuytin

– Sau khi CTV nhắn tin qua Fanpage, Shop sẽ cấp mã số cho CTV

 – Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0962.629.628 (Mr Duy)

Bài viết liên quan

9 Thoughts to “Chính sách Cộng tác viên bán hàng”

  1. admin

   Bạn inbox trên Fanpage của SHop để đăng ký nhé

 1. HOÀNG THỊ MỸ DUNG

  MÌNH Ở ĐÀ NẴNG, MÌNH MUỐN LÀM CỘNG TÁC VIÊN

  1. admin

   Bạn inbox qua Fanpage bên mình để trao đổi thêm nhé

 2. hungvu

  ibox mình nhé

  1. admin

   Chính sách CTV mình đang hoàn thiện bạn ah

 3. Trần quốc trung

  Mình muốn làm ctv

  1. admin

   Mình đang hoàn thiện chính sách CTV bạn ah

 4. Mình muốn làm cộng tác viên.

Leave a Comment

Call Now Button