1
Bạn cần hỗ trợ?
Thông tin Shop

Hướng dẫn mua hàng tại Yeucay.vn

 Hiện tại Shop có chính sách bán lẻ và bán sỉ. Với các trường hợp mua sỉ (đơn trên 300.00) các bạn xem thêm tại bài viết : Hướng dẫn mua sỉ tại Yeucay.vn  

Với các trường hợp mua lẻ các bạn có thể đến trực tiếp Shop tại Số 15, ngách 8, ngõ 21 Quan Nhân, Thanh Xuân, Nội hoặc đặt hàng Online qua gian hàng Shopee của chúng tôi.

hoa đá
Sen đá tại Shop

Đặt mua sen đá, xương rồng qua Shopee như thế nào?

* Trường hợp dùng Laptop

– Bước 1: Vào website: Shopee.vn

– Bước 2: Đăng ký thành viên và xác thực số điện thoại trên sàn Shopee.vn

– Bước 3: Tại thanh tìm kiếm sản phẩm gõ tên Shop mình: Yeucay.vn

– Bước 4: Xem danh sách, thông tin các sản phẩm và đặt đơn.

* Trường hợp dùng điện thoại

     – Trường hợp này bạn cần vào cửa hàng ứng dụng trên CH Play hoặc App Store tải ứng dụng Shopee về và đặt đơn. Các bước cũng rất đơn giản như khi sử dụng laptop.

Chính sách khi mua sen đá, xương rồng trên Shopee tại Yeucay.vn

     Khi bán hàng trên Shopee, mình đã tạo tài khoản với tên uytinladanhdu, đây chính là lời cam kết của Shop mình về việc sẽ luôn đảm bảo chất lượng, sẽ cung cấp các sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

      1. Sau khi khách hàng đặt đơn trên Shopee, Shop mình sẽ chụp ảnh đơn hàng và gửi lại cho các bạn quyết định (hủy đơn hoặc chốt đơn) trước khi đóng gói vận chuyển.

     2. Trường hợp hàng bị lỗi, hư hỏng do quá trình vận chuyển, khách hàng chụp ảnh gửi lại trước 24h. Căn cứ vào tình trạng hư hỏng, Shop mình sẽ bù tiền lại cho khách hàng (thường qua thẻ điện thoại)

     Nếu ưng ý về sản phẩm, mong các bạn đánh giá cho Shop mình 5* . Đây là sự động viên rất lớn để Shop càng cố gắng làm việc hơn nữa.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Call Now Button